Thaiairways Blog Login FAQs   PreviousPandanusNext -A A A+
 
 
 

A380 :

เที่ยวโตเกียวกับนกยักษ์ เอ 380 การบินไทย ตอนที่ 2

ถึงแล้วค่ะ โตเกียว เมืองท่องเที่ยวในฝันที่หลายคนปรารถนาเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด เนื่องด้วย แดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้มีความงามครบทุกด้านทั้งศิลปะ วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม และประเพณี รวมทั้งญี่ปุ่น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สวยงาม แปลกตา ไม่เหมือนที่ใดในโลก นอกจากนี้ ชาวญี่ปุ่นก็น่ารัก และจริงใจด้วย


เมื่อเครื่องลงจอด ณ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ (Narita International Airport) ประเทศญี่ปุ่น  ผู้โดยสารต่างก็ทยอยลงมาจากเครื่อง จะเห็นได้ว่าผู้โดยสารยืนรอคิวด่านตม. กันเยอะมาก ทราบมาว่าเครื่องบินเที่ยวนี้บรรทุกผู้โดยสารมาเต็มลำเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องรอสักพัก กว่าจะตรวจเสร็จ จากนั้นเราก็ไปรับกระเป๋าสัมภาระที่สายพานกันสนามบินแห่งนี้ รองรับการขนส่งทางอากาศเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่นและอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว นั่นก็เป็นการการันตี มิใช่น้อยในด้านความมีชื่อเสียงของที่นี่ พอผ่านพิธีการศุลกากรของสนามบินแล้ว เราก็รีบออก ไปเจอคุณเอมิโกะ มินามิ (Emiko Minami) ผู้แทนจากการท่องเที่ยวโตเกียว (TCVB) ที่มารอต้อนรับและนำเราไปเข้าเมืองกัน

 

 
บรรยากาศ ณ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ

 

 

    คุณเอมิโกะ มินามิ (Emiko Minami) ผู้แทนจากการท่องเที่ยวโตเกียว (TCVB) มารอต้อนรับคณะบล็อกเกอร์และทีมการบินไทยเราแนะนำตัวกันโดยคุณเอมิโกะสามารถจดจำชื่อของคณะเราแต่ละคนได้เป็นอย่างดี (ตามรายชื่อ พร้อมภาพที่ส่งไปให้) จากนั้น เธอก็พาเราเดินทางด้วย Skyliner เข้าเมืองกัน โดยมองหาเคาน์เตอร์ Transportation Service ซึ่งเราสามารถซื้อบัตรโดยสารรถไฟ JR, Keisei, ลิมูซีนบัส และซื้อบัตร      Tokyo Metro Open Ticket (เป็นพาสพิเศษที่จะให้เรานั่งรถไฟสาย Keisei หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์นี้เท่านั้น)


สำหรับการเดินทางจาก สนามบินนานาชาตินาริตะสู่ใจกลางกรุงโตเกียวครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ  1 ชั่วโมง คุณเอมิโกะพาเรานั่ง Keisei Skyliner ซึ่งเป็นรถด่วนพิเศษของสาย Keisei ปลายทางอยู่ที่สถานีอุเอโนะ (Ueno Station) ใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมง สนนราคาค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ  2,000 เยน หรือ 640 บาทค่ะ รถไฟของ Keisei เน้นให้บริการอยู่ในโซนตะวันออกของโตเกียว    

จุดหมายหลักอยู่ที่สถานีอุเอโนะ (อุเอโนะกับนิปโปริ สามารถต่อไปยามาโนเตะไลน์ได้ ถ้าพักอยู่ใกล้สายยามาโนโตะโซนอีสท์ก็โอเค) สำหรับคนที่พักอยู่ย่าน
อุเอโนะ / นิปโปริ / โอชิอาเกะ / อาซาคุสะ / คาสุงะ ให้มองมาทาง Keisei ค่ะ เราพักที่ Asakusa View Hotel ย่านอาซาคุสะก็เลยเลือกเดินทางด้วย Skyliner แล้วค่อยมา นั่ง taxi ต่อมายังโรงแรมค่ะ

 
เคาน์เตอร์ Keisei จำหน่ายบัตร Skyliner เพื่อเดินทางเข้าเมืองพอมาถึงที่พัก คณะบล็อกเกอร์ก็นำกระเป๋าสัมภาระเก็บเข้าห้องพัก ก่อนที่จะลงมาเจอกันตรงล็อบบี้โรงแรมเพื่อออกไปรับประทานอาหารค่ำกันที่ร้าน Asakusa Sometaro (Okonomiyaki) กัน  ร้าน Asakusa Sometaro (Okonomiyaki) นี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมนัก ใช้เวลา เดินไปประมาณ 10 นาที เราก็มาถึงร้านนี้กัน ก่อนที่จะเข้าร้าน ก็ได้รับแจกถุงพลาสติก ที่ตอนแรกเข้าใจว่าให้เอามาใส่เสื้อผ้า เพื่อป้องกันกลิ่นอาหารติดเสื้อผ้า แต่กลับให้เอามาใส่รองเท้าแทนซะงั้น
บรรยากาศหน้าร้าน Asakusa Sometaro (Okonomiyaki)เมนูเด็ดของทางร้านนี้ก็คือ โอโคโนมิยากิ หรือพิซซ่าญี่ปุ่น แต่กว่าจะถึงโอโคโนมิยากิ อาหารจานหลัก ก็มีออร์เดิร์ฟรองท้องแบบจัดหนัก มีทั้งหมู ไก่ ซีฟู้ด รสเลิศ (เกือบอิ่มแล้วค่ะ)

ออร์เดิร์ฟมีทั้งปลาแซลมอน หมู ซีฟู้ด ปรุงร้อนๆมาแล้วค่ะ โอโคโนมิยากิ อาหารจานเด็ด ที่พวกเราได้มีโอกาสทำและปรุงกันเองด้วย ส่วนเรื่องฝีมือการปรุงอาหารนี้ต้องยกให้ลุงเด้งเลยค่ะ ทำอะไรก็น่าทานและรสชาติเยี่ยมเลยค่ะ ^^


ลุงเด้ง บล็อกเกอร์ Hongkongfanclub.com กำลังปรุงปลาแซลมอนให้คณะเรา

 ปรุงเสร็จแล้ว หน้าตาโอโคโนมิยากิ ของเราหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ^^
 

 
คณะบล็อกเกอร์กับประสบการณ์ทำโอโคโนมิยากิด้วยตัวเอง

 ของหวานจานแรกเป็นแป้งนุ่มๆทอด
กับไส้ถั่วแดงบด หวานกำลังดี


ของหวานจานที่ 2 เป็นวุ้นใสๆ หวานอ่อนๆ
มาพร้อมกับส้มเชื่อมรสอมเปรี้ยว
หลังจากที่อิ่มอร่อยกันเต็มที่แล้ว เราก็กลับมาพักผ่อนที่โรงแรมกัน เพื่อเตรียมพร้อมลุยกันต่อในวันรุ่งขึ้น ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

 


คณะมุ่งหน้ากลับโรงแรมที่พักตื่นเช้ามาด้วยความรู้สึกสดชื่น หลังจากรับประทานอาหารมื้อเช้าที่โรงแรมกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ลงมาพบกับคุณชิโยจิ โทโคะโดะโระ (Shioji Tokodoro) ไกด์สาวที่จะพาเราไปตะลุยย่านท่องเที่ยวชั้นนำของโตเกียวกันตลอดทริปนี้กันเลยค่ะ

สำหรับวันที่ 2 ของทริป เราจะไปสัมผัสประสบการณ์การตัดและจัดแต่งทรงผมจากร้าน Beauty Salon ชั้นนำของโตเกียวกันด้วยค่ะ ตื่นเต้นจังค่ะ

การเดินทางในวันนี้ คุณชิโยจิ ไกด์ของเราได้มอบ Suica Card ให้คณะเราเพื่อใช้เป็น pass ในการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินจากสถานนีอุเอโนะไปยังโอโมเตะซานโดะ Suica Card เป็นบัตรการเดินทางแบบ prepaid card ที่สามารถใช้ได้ทั้งรถไฟ JR, รถไฟใต้ดินของเอกชน, รถขนส่งสาธารณะและยังสามารถใช้ซื้อสินค้าตามตู้ Kiosk หรือ ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Suica Card รูปเพวนกวินหรือ PASMO ห้างสรรพสินค้า, สนามบินได้ หากเงินหมดก็สามารถเติมเงินในบัตร หรือจ่ายส่วนต่างของราคาของที่เหลือเป็นเงินสดได้ด้วยนะคะ ได้ข่าวมาว่าตั้งแต่เดือนมีนาคม 2556 เป็นต้นไป เราจะสามารถนำ
Suica Card นี้ไปใช้ได้ทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่น สะดวกสบาย สุดยอดเลยค่ะ

 โฉมหน้า Suica Card ที่จะนำเราไปกิน เที่ยว โตเกียวกัน


คุณคมกฤช บล็อกเกอร์ Hflight.net และคุณชิโยจิ ไกด์นำเที่ยวคณะเราใช้เวลาเดินทางประมาณครึ่งชั่วโมง เราก็มาถึงโอโมเตะซานโดะกัน คุณเอมิโกะมารอรับคณะเราตรงสถานีแล้ว จากนั้นดิฉันกับคุณเอิ๊กก็แยกกับคณะ เนื่องจากเราจะไปตัดและจัดแต่งทรงผมกันที่ร้าน BEAUTRIUM ร้านทำผมสไตล์โมเดิร์นโตเกียว ส่วนคุณมดและป้าไก่จะไปทำผมกันที่ร้าน TONI & GUY กัน ร้าน BEAUTRIUM ตั้งอยู่ค่อนข้างสันโดษ ในย่านโอโมเตะซานโดะ ชิบูยา เราเดินลงบันไดไปสำรวจร้านที่ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน (B1) ของตึกกันนะคะ
ป้ายหน้าร้าน BEAUTRIUM

 

ทางลงเข้าร้าน BEAUTRIUM


พอลงไปถึงที่ร้าน ก็มีช่างทำผมของทางร้านออกมาต้อนรับกันเต็มเลยค่ะ แต่ช่างผมส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายทั้งนั้น ช่างสระที่นี่ก็ยังเป็นผู้ชายเลย ไม่เหมือนกับที่เมืองไทย เพราะช่างสระมักจะเป็นผู้หญิง งานนี้เลยขอเก็บภาพช่างสระมาให้ชมกันสักหน่อยค่ะ
ช่างสระผมประจำร้าน BEAUTRIUMก่อนที่จะเริ่มตัดและจัดแต่งทรงผมกัน สไตล์ลิสต์ของทางร้านก็เข้ามาถามดิฉันกับคุณเอิ๊กว่าต้องการตัดแต่งทรงผมลักษณะไหน ความยาวแค่ไหน มัดผมบ่อยไหม (เข้าใจเองว่าคำถามนี้ ถามเพื่อจะได้กะถูกว่าจะสไลด์ผมด้านหน้ามากน้อยแค่ไหน เรียกได้ว่าละเอียดและใส่ใจมากค่ะ ทำให้เรามั่นใจว่าออกมาต้องดูดีแน่เลย ^^
คุณเอิ๊ก บล็อกเกอร์ความงาม Erk-erk.com ชมแบบผมของทางร้านจากนั้น ช่างสระก็พาเราไปที่เก้าอี้สระผม ไม่ใช่เตียงสระแบบในเมืองไทยค่ะ เราขึ้นไปนั่งที่เก้าอี้ แล้วก็โน้มตัวไปด้านหลังตามเบาะเก้าอี้ จากนั้นช่างสระก็ปรับเก้าอี้ ตรงคอจนพอดีกับอ่างสระผม โดยมีที่รองต้นคอซึ่งรองรับได้พอดีมากๆ นั่งแล้วไม่มีเมื่อยเลยค่ะ สบายมากๆ จากนั้น ช่างก็ชโลมน้ำและแชมพูบนศีรษะเรา ได้กลิ่นหอมอ่อนของลาเวนเดอร์ สบายมากๆ พอสระและนวดผมเสร็จ ช่างก็เช็ดผมเราหมาดๆ และพามาที่เก้าอี้ด้านนอกเพื่อทำสปาผมกัน โดยชโลมฟองนุ่มๆ สีขาวจนทั่วทั้งศีรษะ จากนั้นก็นำเครื่องมือหน้าตาคล้ายเตารีดไอน้ำ มาเป่าลมร้อนเข้าที่ผม เพื่อให้ทรีตเม้นต์ซึมเข้าเส้นผมเลยค่ะ ระหว่างนี้ช่างสระก็นวดศีรษะ บ่าไหล่ ให้เราด้วย พอผมเริ่มหมาดและโฟมแห้งลงเราก็ไปล้างผมกันก่อนจะเริ่มกระบวนการตัดและจัดแต่งทรงผมกันค่ะเก้าอี้สระผมของร้าน BEAUTRIUMโซฟาสำหรับให้ลูกค้านั่งรอภายในร้าน BEAUTRIUMดิฉันได้รับเกียรติจากคุณฮิโรชิ เป็นผู้ตัดและจัดแต่งทรงผมให้ ขั้นตอนการตัดก็ดูเหมือนๆจะธรรมดาเหมือนร้านทำผมทั่วไป เริ่มจากนำผ้ากันเปื้อนมาให้คลุมตัวเรา แต่ที่พิเศษก็ตรงที่มีที่สอดแขนด้วย เผื่ออยากอ่านหนังสือ ดื่มชาก็ทำได้ถนัดค่ะ จากนั้นช่างก็แบ่งผมเป็นช่อๆ และยกผมขึ้นมาสไลด์ตอนนี้ไม่อยากจะกระพริบตาเลย สไลด์ไวมากๆ จนอดนึกถึงซามูไรในหนังญี่ปุ่นที่กวัดไกวดาบอย่างแม่นยำและเฉียบคมไม่ได้ค่ะ
คุณฮิโรชิบรรจงตัดผมสุดฝีมือ


บันทึกภาพกับช่างผมของเราเสร็จสิ้นขั้นตอนการทำผม หากมีโอกาสมาโตเกียวอีก คงต้องหาโอกาสมาทำผมที่ร้าน BEAUTRIUM อีกแน่นอนค่ะ
ฝีมือและบริการประทับใจเหลือเกิน… ^^

กลับมาที่ย่านช้อปปิ้ง ถนนโอโมเตะซานโดะกันอีกครั้งค่ะ เพื่อมารวมตัวกับคณะก่อนจะไปรับประทานอาหารกลางวันกันที่ร้าน Satsumaya Restaurant ย่านชิบูย่าซึ่งเปิดบริการตั้งเต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไปค่ะ


หน้าร้าน Satsumaya Restaurant ก่อนเปิดทำการเวลาเที่ยงตรงพอย่างเท้าเข้ามาที่ร้านอาหารแห่งนี้ ดิฉันอดนึกถึงร้านโกเบที่เคยเปิดสาขาอยู่ที่สยามสแควร์ไม่ได้ แต่ร้านนี้จะเน้นเครื่องดื่มสาเกเป็นจุดเด่น ตั้งแต่หน้าร้านก็มีสาเกวางตกแต่งตรงทางขึ้นร้านอาหารชั้นสอง เผอิญคณะเราไม่ใช่นักดื่มค่ะ 

ที่ร้านนี้ มีเมนูอาหารจัดเป็นเซ็ตให้เลือก ดิฉันเลือกทานโครเกตไก่และหมูบด เสิร์ฟพร้อมข้าวและซุป น่าตาน่าทานมาก โดยเฉพาะตอนนี้ หิวมากค่ะ
ชุดอาหารกลางวันที่ร้าน Satsumaya


ชุดชาบูหม้อไฟของร้าน Satsumaya Restaurant


หลังจากที่อิ่มท้องกันแล้ว เราก็ออกไปเดินย่อยอาหารกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ คุณชิโยจิพาเราไปเดินสำรวจถนน Cat Street กัน ถนนสายนี้เริ่มต้นจากถนนเมจิ ช่วงฝั่งตรงข้ามกับสวนสาธารณะมิตะชิตะ ส่วนที่ 2 ลัดเลาะผ่านอาคารบ้านเรือนที่เงียบสงบไปตามแนวคลองเล็กๆ ที่ปัจจุบัน ถูกทับถมจนเหลือแค่ทางระบายน้ำ ออกไปจนถึงถนนโอโมเตะซานโดะแล้วทะลุข้ามไปฝั่งฮาราจูกุได้  เพราะเคยเป็นส่วนที่เงียบสงบมาก่อนก็เลยทำให้ถนสายเล็กๆสายนี้ เคยมีเจ้าแมวเหมียวมาพักอาศัยและเดินเล่นให้เห็นเป็นประจำ จนผู้คนที่ผ่านไปมาแถวนี้พากันเรียกถนนสายนี้ติดปากว่า “Cat Street” หรือถนนแมวเหมียว ปัจจุบันถนนสายนี้ ก็ยังคงความเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน มีร้านค้าที่จำหน่ายเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ในสไตล์ street fashion สินค้าแฟชั่นมือสองเก๋ๆ เต็มสองข้างทาง รับรองถูกใจหนุ่มสาวที่คลั่งไคล้ street fashion แน่นอนค่ะ
สินค้ามือสองที่ถนน Cat Street

 ร้าน Barbie Harajuku บนถนน Cat Street


ดิสเพลย์สวยๆหน้าร้านขายหมวกแฟชั่น ถนน Cat Street
 

 
 
ร้าน Pariero Mart จำหน่ายเสื้อผ้าเก๋ๆของน้องหมา


เดินเที่ยวเล่น ดูข้าวของบนถนน Cat Street กันมาพักใหญ่แล้ว เรามุ่งหน้าไปที่ศาลเจ้าเมจิกัน (Meiji Jinju) เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากสถานีฮาราจูกุ เราก็เดินมาถึงศาลเจ้าเมจิ ที่เต็มไปด้วยความสงบและป่าเขียวชอุ่ม ศาลเจ้าเมจิเป็นศาลเจ้าในศาสนาชินโต โดยสร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1920 เพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดินีโซเคน (ผู้ย้ายเมืองหลวงจากเกียวโตมายังเมืองเอโดะหรือโตเกียวในปัจจุบัน) ศาลเจ้าเมจินับเป็นศาลเจ้าประจำกรุงโตเกียวค่ะด้านหน้าเราพบกับประตูไม้สูงตระหง่าน หรือที่คนญี่ปุ่นเรียกว่าโทอิริ (Torii)

 


พอเดินเข้ามาด้านในก็พบกับต้นไม้เขียวขจีในบริเวณอาณาเขตกว่า 700,000 ตารางเมตร และมีต้นไม้ถึง 170,000 ต้น คนญี่ปุ่นนี่รักธรรมชาติจริงๆค่ะ


ถังหมักเหล้าสาเก เครื่องดื่มอันโปรดปรานของเทพเจ้าก่อนเข้าไปด้านใน เราต้องชำระล้างร่างกายและจิตใจในบริเวณซุมด้านหน้าศาลเจ้าที่เรียกว่าTemizuya กันก่อน


 คุณชิโยจิ แสดงขั้นตอนการชำระล้างจิตใจก่อนเข้าไปในบริเวณศาลเจ้าพอชำระล้างร่างกาย จิตใจกันเรียบร้อยแล้ว ก็เดินผ่านเสาโทริอิด้านหน้าศาลเจ้าเพื่อเข้าไปด้านในกันค่ะ
เสาโทริอิ ศาลเจ้าเมจิศาลเจ้าเมจิตั้งอยู่ในอาคารด้านหลัง (Main Shrine Building)ซึ่งเป็นจุดขอพรค่ะศาลเจ้าเมจิ


แผ่นป้ายขอพรหลากภาษา


เดินมากันสักพักแล้วก็ได้เวลา tea time ของชาวญี่ปุ่นกันแล้วค่ะ เราจะไปทานแพนเค้ก ที่ทางคุณเอมิโกะการันตีความอร่อยและบรรยากาศดีๆของร้านกับเราไว้ อย่ารอช้า เดินย่อยจนมื้อกลางวันหมดแล้วก็ได้เวลาเติมพลังยามบ่ายกันที่ร้านแพนเค้ก UZNA OMOM: café, gallery ร้านแพนเค้กเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก ย่านชิบูย่ากันหน่อยล่ะค่ะ
พนักงานร้าน UZNA OMOM กำลังเตรียมแพนเค้กแพนเค้กหน้าตาน่าทาน กลิ่นหอมอวลและรสชาติชวนอร่อยพร้อมเสิร์ฟ แม้จะต้องรอนานสักนิด แต่คุ้มค่าการรอคอยมากค่ะ


 
แพนเค้กรสเยี่ยมจากร้าน UZNA OMOMหลังจากทานแพนเค้กกันแล้ว เรามุ่งหน้าสู่ Omotesando Hills เพื่อร่วมกิจกรรม Tokyo Fan Week กัน โดยมีคุณทาเคชิ อาคิยามา (Takeshi Akiyama) ผู้จัดการทั่วไปของ Omotesando Hills ให้การต้อนรับและพาเราแนะนำร้านค้าและโปรโมชั่นต่างๆของ Omotesando Hills กัน

Tokyo Fan Week เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรกเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงโตเกียว โดยมีร้านค้าชั้นนำหลายแห่งร่วมกันจัดกิจกรรม โปรโมชั่นต่างๆ โดยเฉพาะ Omotesando Hills เป็นศูนย์กลางของการจัดงาน
อพาร์ตเม้นต์ Dojunkai Aoyama ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นส่วนหนึ่ง
ของ Omotesando Hills Shopping Complex


น้องมะม่วง สินค้าของคุณวิศุทธิ์ พรนิมิต
นักวาดการ์ตูนไทยก็มีวางจำหน่ายด้วยค่ะป้าไก่ Hongkongfanclub.com ร่วมกิจกรรม Photo with me
กับพนักงานซึ่งติดเข็มกลัด Tokyo Fan Week


บรรยากาศภายใน Omotesando Hills Shopping Complex

 

Tokyo Fan Week เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นชาวต่างชาติ ร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม ได้แก่ร้านค้าในย่านฮาราจูกุและโอโมเตะซานโดะ

เรามาดูโปรโมชั่นภายในงาน Tokyo Fan Week (TFW) กันดีกว่าค่ะ

  • Get Special Offer เสนอโปรโมชั่น สินค้าบริการที่ร่วมรายการกับ TFW ในราคาพิเศษ
  • Rubber Stamp Hunt รับสมุด Official Guide ตามจุด Information ภายในงาน เพื่อประทับตราร้านค้าต่างๆที่ร่วมรายการ เมื่อสะสมประทับตราได้ครบตามกำหนด ลุ้นรับรางวัลที่ TFW Information Desk
  • Photo with me ตามหาพนักงานประจำร้านค้าต่างๆที่ติดเข็มกลัด TFW: Photo with me แล้วถ่ายรูปร่วมกับพนักงาน จากนั้นก็ post รูปขึ้น facebook และไปรับของที่ระลึกที่ TFW Information Desk
  • Friends & Family Shopping with Visa! Campaign ซื้อครบ 10,000 เยน ลุ้นรับ Gift voucher มูลว่า 5,000 เยน รวม 20 รางวัล / ซื้อครบ 30,000 เยน ลุ้นรับ Gift voucher มูลค่า 20,000 เยน รวม 10 รางวัล / ซื้อครบ 50,000 เยน ลุ้นรับ Gift voucher มูลค่า 50,000 เยน รวม 5 รางวัล
  • Free Guided Tours บริการนำเที่ยวย่านโอโมเตะซานโดะและฮาราจูกุ
  • Japanese Culture Experience งานแสดง และร่วมกิจกรรมงานฝีมือท้องถิ่น
  • Get Free Wi-Fi ตลอดถนนโอโมเตะซานโดะและฮาราจูกุ
  • TWF information Desk สอบถามข้อมูล กิจกรรม และรับของรางวัล ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 ด้านในบริเวณทางเข้าห้าง Omotesando Hills

 

 ร่วมกิจกรรม Rubber Stamp Hunt
ในงาน Tokyo Fan Week


คุณคมกกฤช บล็อกเกอร์จาก Hiflight.net ผู้โชคดีคนแรกในงาน
รับ Gift Voucher ที่ TFW Information Desk


บรรยากาศถนนโอโมเตะซานโดะยามค่ำคืน


ร้านแบรนด์เนมระดับโลกบนถนนโอโมเตะซานโดะ

 

เดินเล่นบนถนนโอโมเตะซานโดะสักพักใหญ่จนฟ้าเริ่มมืดแล้ว เป็นสัญญาณให้กลับเข้ามาที่Omotesando Hills เพื่อร่วมงาน Tokyo Fan Week Reception กันค่ะ
เจ้าหน้าที่รอต้อนรับผู้ร่วมงาน Tokyo Fan Week Reception
ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างของงาน Tokyo Fan Week วันนี้ ก็คือคุณมด ดวงกมล บล็อกเกอร์ความงามจากเว็บไซต์ Cinnamongal.com ได้รับเกียรติเชิญเป็นนางแบบแต่งหน้าบนเวทีกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังของญี่ปุ่น Shu Uemura ในงาน Tokyo Fan Week ด้วยนะคะ 
คุณมด บล็อกเกอร์ความงาม Cinnamongal.com เป็นแบบแต่งหน้าให้กับเครื่องสำอาง Shu Uemuraตามติดมาด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์แบบต่างๆสไตล์ฮาราจูกุ  ทั้งน่ารัก หวาน เปรี้ยว ซ่า มีครบในงานนี้ค่ะ

แฟชั่นโชว์จากนางแบบในสไตล์ฮาราจูกุและแล้วงาน Tokyo Fan Week Reception ก็ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะตามโปรแกรมวันนี้เราจะไปรับประทานอาหารอิตาเลียนเป็นมื้อค่ำ ที่ร้าน Salvatore Cuomo ที่ตั้งอยู่ภายในห้าง Omotesando Hills นี้เองค่ะ
พิซซ่าอิตาเลียนรสเยี่ยม
เนื้อแกะกริลล์เสิร์ฟพร้อมแอสพารากัสซอสรสเปรี้ยวอมหวาน


ตบท้ายด้วยของหวานหน้าตาสวยงาม 
 สนุกกันมาทั้งวันแล้ว ก็ได้เวลากลับเข้าที่พัก ราตรีสวัสดิ์ด้วยภาพสวยๆ ของ Toyo Skytree
จากห้องพักที่ Asakusa View Hotel กันนะคะ
วิว Tokyo Skytree ยามค่ำคืนจากห้องพัก

 

 

credit ภาพจากการบินไทยและ คุณคมกฤช เชื่อวิทยาวุฒิ

BackToTop

41.220.69.209 Fri, 27 Feb 2015 03:10:42

by: Guest: Harvard Smith

สวัสดี

ผมนายฮาวาร์ดสมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่

ให้เงินกู้ยืมโอกาสเวลาชีวิต

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน

ในการปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่

คุณได้รับการปฏิเสธจาก

ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?

คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?

ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่

จากอดีตที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน

ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน

เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ผมต้องการที่จะใช้นี้

ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ

จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล :.

harvardsmithloans@gmail.comกู้ข้อมูล 1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........

 2) ประเทศ: .............................. ................ .............

 3) ที่อยู่: .............................. ................ ............

 4) รัฐ .............................. ................ .............. ..

 5) เพศ: .............................. ................ .............. ....

 6) สถานภาพ: .............................. ............... ....

 7) อาชีพ: .............................. ................ .......

 8) หมายเลขโทรศัพท์: .............................. ............... ...

 9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................

 10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............

 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......

 12) เงินกู้ยืมระยะเวลา: .............................. ............... ...

 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: .............................. ..............

 14) ศาสนา: .............................. ................ ..........

 15) คุณได้ใช้ก่อน ............................. .... ขอขอบคุณ

นายฮาร์วาร์สมิ ธ


46.23.66.109 Thu, 26 Feb 2015 17:31:53

by: Guest: Mr. Richard

Hello, I am นายเฟรดริกริชาร์ด, ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมส่วนตัว

ให้เวลาชีวิตของเงินให้สินเชื่อมีโอกาส

คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการชำระหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ?

คุณได้รับการปฏิเสธจาก

ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ

คุณจำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?

พบอีกครั้งเพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินให้กับประชาชน

ที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงิน

. เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เป็น ความลับและตัวรับสัญญาณและจะยินดีที่จะนำเสนอ loan.So ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:

fredrickrichardloans@gmail.comข้อมูลผู้กู้1) ชื่อเต็ม: ............................................. ..........

2) ประเทศ: .............................................. .............

3) ที่อยู่: .............................................. ............

4) ประเทศ: .............................................. ................

5) เพศ: .............................................. ..................

6) สถานภาพ: ............................................. ....

7) การทำงาน: .............................................. .......

8) เบอร์โทรศัพท์: ............................................. ...

9) ตำแหน่งในสถานที่ทำงาน: .....................

10) รายได้รายเดือน: .............................................

11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .....................................

12) เงินกู้ยืมระยะเวลา: ............................................. ...

13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ............................................

14) ศาสนา: .............................................. ..........

15) คุณใช้ก่อน .................................ขอขอบคุณ

นายริชาร์ด41.206.11.18 Thu, 26 Feb 2015 03:55:35

by: Guest: นางสาว Halimat

วันที่ดีผมนางสาว. Halimat, มีชื่อเสียง, ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการรับรอง บริษัท ผู้ให้กู้เงิน เรายืมเงินออกให้กับประชาชนในอัตรา 3%, ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงิน คุณมีเครดิตไม่ดีหรือคุณอยู่ในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่าย? เราต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือแก่ผู้รับผลประโยชน์ที่เชื่อถือได้ในขณะที่เรามีความยินดีที่จะนำเสนอเงินให้กู้ยืม การตรวจสอบเครดิตไม่ 100% รับประกัน. (misshalimatloanfirm1@gmail.com) ผู้สมัครจะเริ่มชำระคืนเงินกู้ยืม 4 เดือนหลังจากที่เงินกู้ยืมที่ได้รับการโอนประสบความสำเร็จกับเขา / เธอ ล้มเหลวในการจ่ายคืนเงินกู้ยืม ณ วันที่คาดว่านี้ / ระยะเวลาดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับการดำเนินการกับผู้สมัครโดยทนายความของเราได้ทันที ผู้สมัครที่ไม่สามารถที่จะตอบสนองกับการชำระหนี้จะได้รับ 2 เดือนที่มากขึ้นตามระยะเวลาผ่อนผันก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายจะได้รับในวันนี้ที่ taken.apply. misshalimatloanfirm1@gmail.com นางสาว Halimat บริษัท เงินกู้สำหรับเงินกู้ที่ปลอดภัยและมีชื่อเสียง ขอบคุณเงินกู้การประยุกต์ใช้แบบฟอร์มและส่งคืนชื่อผู้สมัคร: ...............

ที่อยู่: ...............

เมือง: ..................... ..

State: ........................

ประเทศ: .................. ..

เพศ: .....................

สถานภาพ: ...............

อายุ: ........................

อาชีพ: ..................

รายได้ค่าเช่า: ..................

บอก: ...........................

จำนวนสำนักงาน: ...............

มือถือ: ..................... ..

จํานวนเงินที่ขอ: ...............

เงินกู้ระยะเวลา: ..................

วัตถุประสงค์เงินกู้ .....................

ก่อนที่จะดำเนินการใช่ / ไม่มี: ..................ฉันรอการตอบสนองฉุกเฉิน ....นางสาว Halimat


41.203.67.162 Wed, 25 Feb 2015 22:49:32

by: Guest: Mr Uanle

ขอต้อนรับสู่ (บริษัท ยูเนี่ยยืม)

เราให้บริการส่วนบุคคลสำหรับทุกความต้องการทางการเงินของคุณ เรา

ผู้ผลิต บริษัท การลงทุนเสรีนิยมมีเครดิต

ที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% เรามีเงินให้สินเชื่อ like_

(1) สินเชื่อส่วนบุคคล

(2) หนี้เงินกู้รวม

(3) บริษัท ร่วมทุน

(4) สินเชื่อธุรกิจ

(5) การศึกษาสินเชื่อ

(6) สินเชื่อบ้านคุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารของคุณ? คุณมีเครดิตไม่ดี? คุณมีค่าใช้จ่ายค้างชำระ?

คุณอยู่ในตราสารหนี้? คุณจำเป็นต้องตั้งธุรกิจ? ไม่ต้องกังวล

เพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อให้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ ของเรา

ช่วงของเงินกู้ 1.000-900, 000,000.00 ... ใน

ยืมดอลลาร์, ยูโรและปอนด์และสกุลเงินอื่น ๆ !!

อีเมล์: unionloan.company11@gmail.com1 ชื่อของคุณ: _______

2 ติดต่อ: _______

3 ประเทศที่พำนัก: ______

4 จำนวนเงินกู้: ________

5 ระยะเวลา: _____

6 เพศ: _____

7 อาชีพ: ________

8 รายได้: _______

9 วันเกิด: ________

10 โทรศัพท์: _________ขอแสดงความในการบริการ

บริษัท ของเราผ่านทาง e-mail: unionloan.company11@gmail.com

โทร: +447053833168


41.203.67.163 Tue, 24 Feb 2015 12:47:41

by: Guest: เงินกู้

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าใช้จ่าย? หรือสำหรับธุรกิจของคุณถ้าคุณเขียน: starloanfunds@gmail.com แล้วรวบรวมข้อมูลเพื่อลงทะเบียนชื่อของคุณในฐานข้อมูลของเรา(1) ชื่อของคุณ:

(2) จํานวนเงินที่จำเป็นเป็นเงินกู้ยืม:

(3) หมายเลขโทรศัพท์:

(4) ระยะเวลา:

(5) ประเทศ:

(6) เพศ:คุณขอบคุณ

แลร์รี่

41.218.213.93 Tue, 24 Feb 2015 04:37:39

by: Guest: Pon Yee Cash

Greetings..

Please contact us for your secure and unsecured Loan at an Interest rate of 3%

........................................Is the difficulty of the economy affecting you this year, is your bank refuses to give you a loanfor this year? If your answer is yes, then you need a loan. I'm Mr Ben Wong, the owner of alending company We offer safe and secure loans at an interest rate of 3%.

* Are you financially squeezed?

* Do you seek funds to pay off credits and debts?

* Do you seek finance to set up your own business?

* Are you in need of private or business loans for various purposes?

* Do you seek loans to carry out large projects?If you have any of the above problems, we can be of assistance to you but I want you to understandthat we give out loans at the interest rate of 3%.* Borrow anything up to $100,000,000 USD.

* Choose between 1 to 30 years to repay.

* Choose between Monthly and Annual repayments Plan.

* Flexible Loan Terms.

Please if you are interested check back with us through this emailaddress: ponyeefastloan.ch@cash4u.com


41.220.69.212 Mon, 23 Feb 2015 23:32:55

by: Guest: Mrs Mary

อาจสงบของพระเจ้าอยู่กับคุณ

คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ

ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นขึ้น

ธุรกิจของคุณเอง?

) สินเชื่อส่วนบุคคลขยายตัวของธุรกิจ

ข) ธุรกิจเริ่มต้นขึ้นและการศึกษา

ค) การรวมหนี้

ชื่อ: ..........................................

ประเทศ: .........................................

ที่อยู่: ..........................................

สถานภาพ: .......................................

เพศ: ................................................ ...

อายุ ................................................. ....

วงเงินกู้ที่จำเป็น: .........................

เงินกู้ระยะเวลา: ...................................

หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................

รายเดือน

รายได้: .....................................

ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง

อีเมล์: marycoleloanscompany@gmail.com


194.187.250.230 Mon, 23 Feb 2015 23:02:52

by: Guest: Silvia

คุณอยู่ในชนิดของความยากลำบากทางการเงินใด ๆ ? คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อล้างหนี้ของคุณ? คุณคนธุรกิจหรือหญิงในความต้องการของเงินทุนในการขยายธุรกิจของเขา / เธอ? ถ้าใช่ติดต่อ บริษัท โทนี่ตะขอสำหรับเงินกู้ที่รวดเร็วและราคาไม่แพงในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก 2% สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: (silvicregloanfirm01@gmail.com)(1) ชื่อเต็ม:

(2) อายุ:

(3) จํานวนเงินที่ต้องใช้:

(4) ระยะเวลา:

(5) ประเทศ:

(6) State:

(7) วัตถุประสงค์:

(8) จำนวนของเซลล์:เราคาดว่าจะน่าสนใจของคุณขอบคุณล่วงหน้า


10.225.87.82 Mon, 23 Feb 2015 16:21:56

by: Guest: นาย kongkaitter

สวัสดีทุกคนฉันมาที่นี่เพื่อเป็นพยานความยิ่งใหญ่และผลงานที่ดีของสเตลล่า Rene นี่ฉันจะบอกทุกคนในฟอรั่มว่า บริษัท นี้เป็นจริงเพราะฉันเพิ่งเงินสดเงินกู้ของฉันวันนี้โดยไม่ต้องเครียดใด ๆ หลังจากที่ฉันได้รับการโกงโดยผู้ให้กู้ปลอมที่แตกต่างกัน และวันนี้ผมก็ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงเพราะฉันได้พบเงินกู้ของฉันวันนี้และฉันต้องการที่จะแจ้งให้คนใดคนหนึ่งที่อยู่ในปัญหาทางการเงินใด ๆ ว่ามี บริษัท เงินกู้เพียง แต่คุณควรจะไว้วางใจและผู้ที่อีเมลและข้อมูลด้านล่างอีเมล (mrsstellareneloanfirm@hotmail.com) และ Facebook ด้านล่าง (stell.rene.14@facebook.com) เพื่อให้ได้รับการเชื่อมต่อกับรายละเอียดในวันนี้และเกือบจะพร้อมที่เงินกู้ยืมดังกล่าวเป็น 100% แน่ใจเพราะเฟอร์นี้เป็นจริงและเธอเป็นที่เชื่อถือได้และผ่านการทดสอบเพราะวันนี้ผมได้ตระหนักว่ามี ยังคงเป็น บริษัท Legit คุณยังสามารถไว้วางใจกับสเตลล่า Rene บริษัท เงินกู้ในวันนี้นาย kongkaitter


196.46.245.152 Sat, 21 Feb 2015 19:27:12

by: Guest: Mr. Richard

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และเป็นเงินให้กู้ยืม 100% รับประกันจากต่างประเทศในช่วงระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังได้ออกเงินให้กู้ยืมในสกุลเงินยูโร, ปอนด์และอัตราแลกเปลี่ยนค่าเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดคือ 2% ถ้าคุณมีความสนใจได้รับกลับมาให้เรา fredrickrichardloans@gmail.com มีข้อมูลต่อไปนี้: ชื่อของคุณ: ประเทศ: เมือง: ที่อยู่: จำนวนที่ต้องการ: เวลา: อายุ: เพศ: อาชีพ: ไม่มีโทรศัพท์: นายริชาร์ขอบคุณ


50.118.172.14 Fri, 20 Feb 2015 23:40:45

by: Guest: นาย Mersha

สวัสดีคุณกำลังมองหาเงินกู้เร่งด่วนที่จะจ่ายหนี้ของคุณและเริ่มต้นธุรกิจและสร้างบ้านและสำหรับยา ???? ที่นี่เป็น บริษัท ที่จริงคุณสามารถไว้วางใจและพึ่งพาเพราะวันนี้ฉันเพิ่งเงินสดเงินกู้ของฉัน 1,000,000,00 บาทเพราะนับตั้งแต่ปีที่ผ่านมาฉันได้รับการมองหาการกู้ยืมเงินที่ฉันโดนโกงหลายครั้งและในวันนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ให้กับ บริษัท ที่เรียกว่านาง สเตลล่า Rene บริษัท เงินกู้ที่ฉันเงินสดเงินกู้ของฉันวันนี้ดังนั้นผมจึงอยากให้ทุกคนในประเทศไทยของฉันที่จะรู้ว่ายังมี บริษัท ที่คุณยังคงต้องให้ความไว้วางใจและเงินกู้ยืม @ อัตราดอกเบี้ย 3% ซึ่งเป็นอย่างดีและในวันนี้ผมได้มีการกู้ยืมเงินของฉัน ฉันต้องจ่ายหนี้ของฉันและเริ่มต้นธุรกิจที่นี่คือกรุงเทพเพราะ บริษัท นี้มีความปลอดภัยและปลอดจาก 100% ปลอดภัยหลอกลวงในวันนี้และวันนี้ผมได้มาในฟอรั่มที่จะขอบคุณนางสเตลล่า Rene สำหรับสิ่งที่ดีที่เธอได้ทำเพื่อฉันและครอบครัวของฉัน และอีเมล์ที่นี่ด้านล่าง (mrsstellareneloanfirm@hotmail.com) ติดต่ออีเมล์นี้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณในวันนี้และยังแบ่งปันประจักษ์พยานเช่นเดียวกับที่ผมได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ของฉันวันนี้นาย Mersha


41.206.11.33 Thu, 19 Feb 2015 20:35:55

by: Guest: Mrs Lady Jessica

สวัสดีเรามีองค์กรคริสเตียนที่เกิดขึ้นจะช่วยให้คนที่อยู่ในความต้องการของช่วยเช่นความช่วยเหลือด้านการเงิน ดังนั้นถ้าคุณกำลังจะผ่านความยากลำบากทางการเงินหรือคุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ และคุณจำเป็นต้องเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังมองหา มันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมเงินทุนจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์: mrsladyjessiccalenderr@gmail.com สำหรับพระคัมภีร์บอกว่า "ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอให้ได้รับเขาที่พยายามพบและเพื่อคนที่เคาะประตูจะเป็น เปิด "ดังนั้นอย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านคุณโดยเพราะพระเยซูคือเมื่อวานนี้เหมือนกันวันนี้และตลอดไป กรุณาเหล่านี้เป็นใจอย่างจริงจังและพระเจ้ากลัวคนชื่อของคุณ:

จำนวนเงินให้กู้ยืม:

เงินกู้ระยะเวลา:

สามารถใช้คูปองได้หมายเลขโทรศัพท์มือถือ:ขอบคุณสำหรับความเข้าใจของคุณไปที่รายชื่อของคุณในขณะที่เรารอ: mrsladyjessiccalenderr@gmail.comความนับถือ

การจัดการ


Page No.  


post name:  
font style:  
emoticons:  
comment:  
captcha code:   Change Image
 

Profile
User:   Pandanus
Point:  0
Last update:  2013 Mar 02
0  BLOGGERS PARTICIPATINGมหัศจรรย์แห่งผ้าไทย ณ พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ, การบินไทย


thegoodknife

A380

บุกแดนลอดช่อง...บินกับ A380 ลำแรกของการบินไทยและใหญ่ที่สุดในโลก [ตอนที่ 3]

::: PUNPUN: My Experience :::

บุกแดนลอดช่อง...บินกับ A380 ลำแรกของการบินไทยและใหญ่ที่สุดในโลก [ตอนที่ 3]

    ตามจริง...เมื่อคืนก็เพิ่งถึงสิงคโปร์ แต่วันนี้ก็ต้องแพ็คกระเป๋าเดินทางกลับแล้วหล่ะค่ะ แต่จะเป็นช่วงประมาณ 4 ทุ่ม เวลาที่เหลืออีก  1 วัน เลยได้เที่ยวสิงคโปร์แบบง่ายๆ แต่ได้ไป (เกือบ) ทุกที่ Singapore Botanic ...

thegoodknife

รีสอร์ท เกาหลี สกี ซีรีย์เกาหลี

อันยอง....หนาวนี้ ที่เกาหลี ..(2)

::: PUNPUN: My Experience :::

อันยอง....หนาวนี้ ที่เกาหลี ..(2)

มุ่งหน้าสู่โซล... สกี รีสอร์ท ภาพแรกที่ไปถึง มองขึ้นไปบนภูเขาที่มีทางลาดยาวลงมา ซึ่งถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ ที่พร้อมให้เหล่าบรรดานักสกี ได้ท้าทายความหนาวและทดสอบความสามารถแข่งกัน (กำลังคิดว่าคงแค่ไปมองๆดูเค้าเล่น เพราะลำพังตัวเอง ...

thegoodknife

Brussels บรัสเซลส์ เบลเยียม Belgium ยุโรป Grand Place วัฟเฟิล ชอคโกแลต

ตะลุย บรัสเซลส์ เมืองหลวงแห่งเบลเยียม กับสเน่ห์ในทุกมุมเมือง ตอนที่ 1

ตะลุย บรัสเซลส์ เมืองหลวงแห่งเบลเยียม กับสเน่ห์ในทุกมุมเมือง ตอนที่ 1

สวัสดีครับ กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม เป็นจุดหมายปลายทางล่าสุดของการบินไทย ที่เพิ่งทำการบิน 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ไปเมื่อ 17 พฤศจิกายน 2554 ที่ผ่านมา จริง ๆ แล้วสำหรับคนไทยหลายคนอาจไม่คุ้นชื่อบรัสเซลส์ และเบลเยียม เท่ากับ ลอนดอน ...

thegoodknife

HS-TJS HS-TNC

พิธีเจิมเครื่องบิน B777-200ER และ A340-600

พิธีเจิมเครื่องบิน B777-200ER และ A340-600

  ปัจจุบัน การบินไทย มีเครื่องบินประจำฝูงบินทั้งหมด 91 ลำ แบ่งเป็นเครื่องบินแบบโบอิ้ง จำนวน 46 ลำ และเครื่องบินแบบแอร์บัส จำนวน 45 ลำ ---------------------------------------------------- ผมต้องขอ ...

thegoodknife

ฮ่องกง

กิจกรรมดี ๆ

กิจกรรมดี ๆ

   มีแพลนว่าจะเดินทางไปเที่ยว "ฮ่องกง"กับสายการบินไทย ประมาณเดือนหน้า เลยเข้ามาหาข้อมูล ก็พบกับกิจกรรมดี ๆ  ที่ให้แต่ละคนทำบล็อค บอกเล่าประสบการณ์ของตัวเองที่มีต่อ "สายการบินไทย" ได้อ่านมุมมองของแต่ละท่านที่มี ...

thegoodknife

คาร์บอนฟุตพริ้นต์ ครัวการบินไทย สายการบินสีเขียว Carbon Footprint Green Airline

การบินไทย สายการบินสีเขียว กับ Carbon Footprint

การบินไทย สายการบินสีเขียว กับ Carbon Footprint

        สวัสดีครับ....... เดี๋ยวนี้ ไปไหนๆ ก็มีแต่คนพูดถึง ภาวะโลกร้อน กัน ทั้งน้าน....... ก็จริงๆ นี่ครับ เพราะเดี๋ยวนี้ โลกเรา... มันร้อน....ตับจะแตกจริง..... ครับ       เพราะฉะนั้น ...

thegoodknife

Blog

ย่อรูปลง Blog อย่างง่าย ใช้ PhotoScape

คุณสามารถช่วยโลกได้ แค่คุณเปลี่ยน browser.... (รณรงค์ เลิกใช้ IE6)

ย่อรูปลง Blog อย่างง่าย ใช้ PhotoScape

        สวัสดีครับ วันนี้เรามาทำรูปประกอบ Blog กันดีกว่า เป็นธรรมดาไปแล้ว ที่รูปถ่ายจาก กล้องดิจิตอลสมัยนี้ มันขนาดใหญ่มากกเพราะความละเอียดน่าจะเริ่มต้นกันที่ 5 ล้านพิกเซลแล้วครับ (2560 x 1920 px ...


สวัสดี ผมนายฮาวาร์ดสมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่ ให้เงินกู้ยืมโอกาสเว
Hello, I am นายเฟรดริกริชาร์ด, ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมส่วนตัว ให้เวลาชีวิตของเงินให้
วันที่ดี ผมนางสาว. Halimat, มีชื่อเสียง, ถูกต้องตามกฎหมายและได้รับการรับรอง
ขอต้อนรับสู่ (บริษัท ยูเนี่ยยืม) เราให้บริการส่วนบุคคลสำหรับทุกความต้องการทางการเงิ
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระค่าใช้จ่าย? หรือสำหรับธุรกิจของคุณถ้าคุณเขียน: starloanfun
Greetings.. Please contact us for your secure and unsecured Loan at an Interest rat
อาจสงบของพระเจ้าอยู่กับคุณ คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ ความเครีย
คุณอยู่ในชนิดของความยากลำบากทางการเงินใด ๆ ? คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อล้างหนี้ของคุณ? คุณค
สวัสดีทุกคนฉันมาที่นี่เพื่อเป็นพยานความยิ่งใหญ่และผลงานที่ดีของสเตลล่า Rene นี่ฉันจะบอกทุก
สวัสดี ผมนายฮาวาร์ดสมิ ธ ผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมเอกชนที่ ให้เงินกู้ยืมโอกาสเว
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ? เรามีเงินให้สินเช
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ เรามีเงินให้สินเชื
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ เรามีเงินให้สินเชื
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณ เรามีเงินให้สินเชื
สวัสดีคุณกำลังมองหาเงินกู้เร่งด่วนที่จะจ่ายหนี้ของคุณและเริ่มต้นธุรกิจและสร้างบ้านและสำหรั