Thaiairways Blog Login FAQs   PreviousPandanusNext -A A A+
 
 
 

A380 :

เที่ยวโตเกียวกับนกยักษ์ เอ 380 การบินไทย ตอนที่ 2

ถึงแล้วค่ะ โตเกียว เมืองท่องเที่ยวในฝันที่หลายคนปรารถนาเดินทางไปเที่ยวมากที่สุด เนื่องด้วย แดนอาทิตย์อุทัยแห่งนี้มีความงามครบทุกด้านทั้งศิลปะ วัฒนธรรม ขนบธรรมเนียม และประเพณี รวมทั้งญี่ปุ่น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สวยงาม แปลกตา ไม่เหมือนที่ใดในโลก นอกจากนี้ ชาวญี่ปุ่นก็น่ารัก และจริงใจด้วย


เมื่อเครื่องลงจอด ณ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ (Narita International Airport) ประเทศญี่ปุ่น  ผู้โดยสารต่างก็ทยอยลงมาจากเครื่อง จะเห็นได้ว่าผู้โดยสารยืนรอคิวด่านตม. กันเยอะมาก ทราบมาว่าเครื่องบินเที่ยวนี้บรรทุกผู้โดยสารมาเต็มลำเลยทีเดียว ซึ่งก็ต้องรอสักพัก กว่าจะตรวจเสร็จ จากนั้นเราก็ไปรับกระเป๋าสัมภาระที่สายพานกันสนามบินแห่งนี้ รองรับการขนส่งทางอากาศเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่นและอันดับ 3 ของโลกเลยทีเดียว นั่นก็เป็นการการันตี มิใช่น้อยในด้านความมีชื่อเสียงของที่นี่ พอผ่านพิธีการศุลกากรของสนามบินแล้ว เราก็รีบออก ไปเจอคุณเอมิโกะ มินามิ (Emiko Minami) ผู้แทนจากการท่องเที่ยวโตเกียว (TCVB) ที่มารอต้อนรับและนำเราไปเข้าเมืองกัน

 

 
บรรยากาศ ณ ท่าอากาศยานนานาชาตินาริตะ

 

 

    คุณเอมิโกะ มินามิ (Emiko Minami) ผู้แทนจากการท่องเที่ยวโตเกียว (TCVB) มารอต้อนรับคณะบล็อกเกอร์และทีมการบินไทยเราแนะนำตัวกันโดยคุณเอมิโกะสามารถจดจำชื่อของคณะเราแต่ละคนได้เป็นอย่างดี (ตามรายชื่อ พร้อมภาพที่ส่งไปให้) จากนั้น เธอก็พาเราเดินทางด้วย Skyliner เข้าเมืองกัน โดยมองหาเคาน์เตอร์ Transportation Service ซึ่งเราสามารถซื้อบัตรโดยสารรถไฟ JR, Keisei, ลิมูซีนบัส และซื้อบัตร      Tokyo Metro Open Ticket (เป็นพาสพิเศษที่จะให้เรานั่งรถไฟสาย Keisei หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์นี้เท่านั้น)


สำหรับการเดินทางจาก สนามบินนานาชาตินาริตะสู่ใจกลางกรุงโตเกียวครั้งนี้ ใช้เวลาประมาณ  1 ชั่วโมง คุณเอมิโกะพาเรานั่ง Keisei Skyliner ซึ่งเป็นรถด่วนพิเศษของสาย Keisei ปลายทางอยู่ที่สถานีอุเอโนะ (Ueno Station) ใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมง สนนราคาค่าโดยสารอยู่ที่ประมาณ  2,000 เยน หรือ 640 บาทค่ะ รถไฟของ Keisei เน้นให้บริการอยู่ในโซนตะวันออกของโตเกียว    

จุดหมายหลักอยู่ที่สถานีอุเอโนะ (อุเอโนะกับนิปโปริ สามารถต่อไปยามาโนเตะไลน์ได้ ถ้าพักอยู่ใกล้สายยามาโนโตะโซนอีสท์ก็โอเค) สำหรับคนที่พักอยู่ย่าน
อุเอโนะ / นิปโปริ / โอชิอาเกะ / อาซาคุสะ / คาสุงะ ให้มองมาทาง Keisei ค่ะ เราพักที่ Asakusa View Hotel ย่านอาซาคุสะก็เลยเลือกเดินทางด้วย Skyliner แล้วค่อยมา นั่ง taxi ต่อมายังโรงแรมค่ะ

 
เคาน์เตอร์ Keisei จำหน่ายบัตร Skyliner เพื่อเดินทางเข้าเมืองพอมาถึงที่พัก คณะบล็อกเกอร์ก็นำกระเป๋าสัมภาระเก็บเข้าห้องพัก ก่อนที่จะลงมาเจอกันตรงล็อบบี้โรงแรมเพื่อออกไปรับประทานอาหารค่ำกันที่ร้าน Asakusa Sometaro (Okonomiyaki) กัน  ร้าน Asakusa Sometaro (Okonomiyaki) นี้ตั้งอยู่ไม่ไกลจากโรงแรมนัก ใช้เวลา เดินไปประมาณ 10 นาที เราก็มาถึงร้านนี้กัน ก่อนที่จะเข้าร้าน ก็ได้รับแจกถุงพลาสติก ที่ตอนแรกเข้าใจว่าให้เอามาใส่เสื้อผ้า เพื่อป้องกันกลิ่นอาหารติดเสื้อผ้า แต่กลับให้เอามาใส่รองเท้าแทนซะงั้น
บรรยากาศหน้าร้าน Asakusa Sometaro (Okonomiyaki)เมนูเด็ดของทางร้านนี้ก็คือ โอโคโนมิยากิ หรือพิซซ่าญี่ปุ่น แต่กว่าจะถึงโอโคโนมิยากิ อาหารจานหลัก ก็มีออร์เดิร์ฟรองท้องแบบจัดหนัก มีทั้งหมู ไก่ ซีฟู้ด รสเลิศ (เกือบอิ่มแล้วค่ะ)

ออร์เดิร์ฟมีทั้งปลาแซลมอน หมู ซีฟู้ด ปรุงร้อนๆมาแล้วค่ะ โอโคโนมิยากิ อาหารจานเด็ด ที่พวกเราได้มีโอกาสทำและปรุงกันเองด้วย ส่วนเรื่องฝีมือการปรุงอาหารนี้ต้องยกให้ลุงเด้งเลยค่ะ ทำอะไรก็น่าทานและรสชาติเยี่ยมเลยค่ะ ^^


ลุงเด้ง บล็อกเกอร์ Hongkongfanclub.com กำลังปรุงปลาแซลมอนให้คณะเรา

 ปรุงเสร็จแล้ว หน้าตาโอโคโนมิยากิ ของเราหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ^^
 

 
คณะบล็อกเกอร์กับประสบการณ์ทำโอโคโนมิยากิด้วยตัวเอง

 ของหวานจานแรกเป็นแป้งนุ่มๆทอด
กับไส้ถั่วแดงบด หวานกำลังดี


ของหวานจานที่ 2 เป็นวุ้นใสๆ หวานอ่อนๆ
มาพร้อมกับส้มเชื่อมรสอมเปรี้ยว
หลังจากที่อิ่มอร่อยกันเต็มที่แล้ว เราก็กลับมาพักผ่อนที่โรงแรมกัน เพื่อเตรียมพร้อมลุยกันต่อในวันรุ่งขึ้น ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

 


คณะมุ่งหน้ากลับโรงแรมที่พักตื่นเช้ามาด้วยความรู้สึกสดชื่น หลังจากรับประทานอาหารมื้อเช้าที่โรงแรมกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ลงมาพบกับคุณชิโยจิ โทโคะโดะโระ (Shioji Tokodoro) ไกด์สาวที่จะพาเราไปตะลุยย่านท่องเที่ยวชั้นนำของโตเกียวกันตลอดทริปนี้กันเลยค่ะ

สำหรับวันที่ 2 ของทริป เราจะไปสัมผัสประสบการณ์การตัดและจัดแต่งทรงผมจากร้าน Beauty Salon ชั้นนำของโตเกียวกันด้วยค่ะ ตื่นเต้นจังค่ะ

การเดินทางในวันนี้ คุณชิโยจิ ไกด์ของเราได้มอบ Suica Card ให้คณะเราเพื่อใช้เป็น pass ในการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินจากสถานนีอุเอโนะไปยังโอโมเตะซานโดะ Suica Card เป็นบัตรการเดินทางแบบ prepaid card ที่สามารถใช้ได้ทั้งรถไฟ JR, รถไฟใต้ดินของเอกชน, รถขนส่งสาธารณะและยังสามารถใช้ซื้อสินค้าตามตู้ Kiosk หรือ ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย Suica Card รูปเพวนกวินหรือ PASMO ห้างสรรพสินค้า, สนามบินได้ หากเงินหมดก็สามารถเติมเงินในบัตร หรือจ่ายส่วนต่างของราคาของที่เหลือเป็นเงินสดได้ด้วยนะคะ ได้ข่าวมาว่าตั้งแต่เดือนมีนาคม 2556 เป็นต้นไป เราจะสามารถนำ
Suica Card นี้ไปใช้ได้ทั่วทั้งเกาะญี่ปุ่น สะดวกสบาย สุดยอดเลยค่ะ

 โฉมหน้า Suica Card ที่จะนำเราไปกิน เที่ยว โตเกียวกัน


คุณคมกฤช บล็อกเกอร์ Hflight.net และคุณชิโยจิ ไกด์นำเที่ยวคณะเราใช้เวลาเดินทางประมาณครึ่งชั่วโมง เราก็มาถึงโอโมเตะซานโดะกัน คุณเอมิโกะมารอรับคณะเราตรงสถานีแล้ว จากนั้นดิฉันกับคุณเอิ๊กก็แยกกับคณะ เนื่องจากเราจะไปตัดและจัดแต่งทรงผมกันที่ร้าน BEAUTRIUM ร้านทำผมสไตล์โมเดิร์นโตเกียว ส่วนคุณมดและป้าไก่จะไปทำผมกันที่ร้าน TONI & GUY กัน ร้าน BEAUTRIUM ตั้งอยู่ค่อนข้างสันโดษ ในย่านโอโมเตะซานโดะ ชิบูยา เราเดินลงบันไดไปสำรวจร้านที่ตั้งอยู่ชั้นใต้ดิน (B1) ของตึกกันนะคะ
ป้ายหน้าร้าน BEAUTRIUM

 

ทางลงเข้าร้าน BEAUTRIUM


พอลงไปถึงที่ร้าน ก็มีช่างทำผมของทางร้านออกมาต้อนรับกันเต็มเลยค่ะ แต่ช่างผมส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายทั้งนั้น ช่างสระที่นี่ก็ยังเป็นผู้ชายเลย ไม่เหมือนกับที่เมืองไทย เพราะช่างสระมักจะเป็นผู้หญิง งานนี้เลยขอเก็บภาพช่างสระมาให้ชมกันสักหน่อยค่ะ
ช่างสระผมประจำร้าน BEAUTRIUMก่อนที่จะเริ่มตัดและจัดแต่งทรงผมกัน สไตล์ลิสต์ของทางร้านก็เข้ามาถามดิฉันกับคุณเอิ๊กว่าต้องการตัดแต่งทรงผมลักษณะไหน ความยาวแค่ไหน มัดผมบ่อยไหม (เข้าใจเองว่าคำถามนี้ ถามเพื่อจะได้กะถูกว่าจะสไลด์ผมด้านหน้ามากน้อยแค่ไหน เรียกได้ว่าละเอียดและใส่ใจมากค่ะ ทำให้เรามั่นใจว่าออกมาต้องดูดีแน่เลย ^^
คุณเอิ๊ก บล็อกเกอร์ความงาม Erk-erk.com ชมแบบผมของทางร้านจากนั้น ช่างสระก็พาเราไปที่เก้าอี้สระผม ไม่ใช่เตียงสระแบบในเมืองไทยค่ะ เราขึ้นไปนั่งที่เก้าอี้ แล้วก็โน้มตัวไปด้านหลังตามเบาะเก้าอี้ จากนั้นช่างสระก็ปรับเก้าอี้ ตรงคอจนพอดีกับอ่างสระผม โดยมีที่รองต้นคอซึ่งรองรับได้พอดีมากๆ นั่งแล้วไม่มีเมื่อยเลยค่ะ สบายมากๆ จากนั้น ช่างก็ชโลมน้ำและแชมพูบนศีรษะเรา ได้กลิ่นหอมอ่อนของลาเวนเดอร์ สบายมากๆ พอสระและนวดผมเสร็จ ช่างก็เช็ดผมเราหมาดๆ และพามาที่เก้าอี้ด้านนอกเพื่อทำสปาผมกัน โดยชโลมฟองนุ่มๆ สีขาวจนทั่วทั้งศีรษะ จากนั้นก็นำเครื่องมือหน้าตาคล้ายเตารีดไอน้ำ มาเป่าลมร้อนเข้าที่ผม เพื่อให้ทรีตเม้นต์ซึมเข้าเส้นผมเลยค่ะ ระหว่างนี้ช่างสระก็นวดศีรษะ บ่าไหล่ ให้เราด้วย พอผมเริ่มหมาดและโฟมแห้งลงเราก็ไปล้างผมกันก่อนจะเริ่มกระบวนการตัดและจัดแต่งทรงผมกันค่ะเก้าอี้สระผมของร้าน BEAUTRIUMโซฟาสำหรับให้ลูกค้านั่งรอภายในร้าน BEAUTRIUMดิฉันได้รับเกียรติจากคุณฮิโรชิ เป็นผู้ตัดและจัดแต่งทรงผมให้ ขั้นตอนการตัดก็ดูเหมือนๆจะธรรมดาเหมือนร้านทำผมทั่วไป เริ่มจากนำผ้ากันเปื้อนมาให้คลุมตัวเรา แต่ที่พิเศษก็ตรงที่มีที่สอดแขนด้วย เผื่ออยากอ่านหนังสือ ดื่มชาก็ทำได้ถนัดค่ะ จากนั้นช่างก็แบ่งผมเป็นช่อๆ และยกผมขึ้นมาสไลด์ตอนนี้ไม่อยากจะกระพริบตาเลย สไลด์ไวมากๆ จนอดนึกถึงซามูไรในหนังญี่ปุ่นที่กวัดไกวดาบอย่างแม่นยำและเฉียบคมไม่ได้ค่ะ
คุณฮิโรชิบรรจงตัดผมสุดฝีมือ


บันทึกภาพกับช่างผมของเราเสร็จสิ้นขั้นตอนการทำผม หากมีโอกาสมาโตเกียวอีก คงต้องหาโอกาสมาทำผมที่ร้าน BEAUTRIUM อีกแน่นอนค่ะ
ฝีมือและบริการประทับใจเหลือเกิน… ^^

กลับมาที่ย่านช้อปปิ้ง ถนนโอโมเตะซานโดะกันอีกครั้งค่ะ เพื่อมารวมตัวกับคณะก่อนจะไปรับประทานอาหารกลางวันกันที่ร้าน Satsumaya Restaurant ย่านชิบูย่าซึ่งเปิดบริการตั้งเต่เวลาเที่ยงตรงเป็นต้นไปค่ะ


หน้าร้าน Satsumaya Restaurant ก่อนเปิดทำการเวลาเที่ยงตรงพอย่างเท้าเข้ามาที่ร้านอาหารแห่งนี้ ดิฉันอดนึกถึงร้านโกเบที่เคยเปิดสาขาอยู่ที่สยามสแควร์ไม่ได้ แต่ร้านนี้จะเน้นเครื่องดื่มสาเกเป็นจุดเด่น ตั้งแต่หน้าร้านก็มีสาเกวางตกแต่งตรงทางขึ้นร้านอาหารชั้นสอง เผอิญคณะเราไม่ใช่นักดื่มค่ะ 

ที่ร้านนี้ มีเมนูอาหารจัดเป็นเซ็ตให้เลือก ดิฉันเลือกทานโครเกตไก่และหมูบด เสิร์ฟพร้อมข้าวและซุป น่าตาน่าทานมาก โดยเฉพาะตอนนี้ หิวมากค่ะ
ชุดอาหารกลางวันที่ร้าน Satsumaya


ชุดชาบูหม้อไฟของร้าน Satsumaya Restaurant


หลังจากที่อิ่มท้องกันแล้ว เราก็ออกไปเดินย่อยอาหารกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ คุณชิโยจิพาเราไปเดินสำรวจถนน Cat Street กัน ถนนสายนี้เริ่มต้นจากถนนเมจิ ช่วงฝั่งตรงข้ามกับสวนสาธารณะมิตะชิตะ ส่วนที่ 2 ลัดเลาะผ่านอาคารบ้านเรือนที่เงียบสงบไปตามแนวคลองเล็กๆ ที่ปัจจุบัน ถูกทับถมจนเหลือแค่ทางระบายน้ำ ออกไปจนถึงถนนโอโมเตะซานโดะแล้วทะลุข้ามไปฝั่งฮาราจูกุได้  เพราะเคยเป็นส่วนที่เงียบสงบมาก่อนก็เลยทำให้ถนสายเล็กๆสายนี้ เคยมีเจ้าแมวเหมียวมาพักอาศัยและเดินเล่นให้เห็นเป็นประจำ จนผู้คนที่ผ่านไปมาแถวนี้พากันเรียกถนนสายนี้ติดปากว่า “Cat Street” หรือถนนแมวเหมียว ปัจจุบันถนนสายนี้ ก็ยังคงความเงียบสงบ ไม่พลุกพล่าน มีร้านค้าที่จำหน่ายเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ในสไตล์ street fashion สินค้าแฟชั่นมือสองเก๋ๆ เต็มสองข้างทาง รับรองถูกใจหนุ่มสาวที่คลั่งไคล้ street fashion แน่นอนค่ะ
สินค้ามือสองที่ถนน Cat Street

 ร้าน Barbie Harajuku บนถนน Cat Street


ดิสเพลย์สวยๆหน้าร้านขายหมวกแฟชั่น ถนน Cat Street
 

 
 
ร้าน Pariero Mart จำหน่ายเสื้อผ้าเก๋ๆของน้องหมา


เดินเที่ยวเล่น ดูข้าวของบนถนน Cat Street กันมาพักใหญ่แล้ว เรามุ่งหน้าไปที่ศาลเจ้าเมจิกัน (Meiji Jinju) เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากสถานีฮาราจูกุ เราก็เดินมาถึงศาลเจ้าเมจิ ที่เต็มไปด้วยความสงบและป่าเขียวชอุ่ม ศาลเจ้าเมจิเป็นศาลเจ้าในศาสนาชินโต โดยสร้างเสร็จในปี ค.ศ. 1920 เพื่ออุทิศให้กับจักรพรรดินีโซเคน (ผู้ย้ายเมืองหลวงจากเกียวโตมายังเมืองเอโดะหรือโตเกียวในปัจจุบัน) ศาลเจ้าเมจินับเป็นศาลเจ้าประจำกรุงโตเกียวค่ะด้านหน้าเราพบกับประตูไม้สูงตระหง่าน หรือที่คนญี่ปุ่นเรียกว่าโทอิริ (Torii)

 


พอเดินเข้ามาด้านในก็พบกับต้นไม้เขียวขจีในบริเวณอาณาเขตกว่า 700,000 ตารางเมตร และมีต้นไม้ถึง 170,000 ต้น คนญี่ปุ่นนี่รักธรรมชาติจริงๆค่ะ


ถังหมักเหล้าสาเก เครื่องดื่มอันโปรดปรานของเทพเจ้าก่อนเข้าไปด้านใน เราต้องชำระล้างร่างกายและจิตใจในบริเวณซุมด้านหน้าศาลเจ้าที่เรียกว่าTemizuya กันก่อน


 คุณชิโยจิ แสดงขั้นตอนการชำระล้างจิตใจก่อนเข้าไปในบริเวณศาลเจ้าพอชำระล้างร่างกาย จิตใจกันเรียบร้อยแล้ว ก็เดินผ่านเสาโทริอิด้านหน้าศาลเจ้าเพื่อเข้าไปด้านในกันค่ะ
เสาโทริอิ ศาลเจ้าเมจิศาลเจ้าเมจิตั้งอยู่ในอาคารด้านหลัง (Main Shrine Building)ซึ่งเป็นจุดขอพรค่ะศาลเจ้าเมจิ


แผ่นป้ายขอพรหลากภาษา


เดินมากันสักพักแล้วก็ได้เวลา tea time ของชาวญี่ปุ่นกันแล้วค่ะ เราจะไปทานแพนเค้ก ที่ทางคุณเอมิโกะการันตีความอร่อยและบรรยากาศดีๆของร้านกับเราไว้ อย่ารอช้า เดินย่อยจนมื้อกลางวันหมดแล้วก็ได้เวลาเติมพลังยามบ่ายกันที่ร้านแพนเค้ก UZNA OMOM: café, gallery ร้านแพนเค้กเล็กๆ บรรยากาศน่ารัก ย่านชิบูย่ากันหน่อยล่ะค่ะ
พนักงานร้าน UZNA OMOM กำลังเตรียมแพนเค้กแพนเค้กหน้าตาน่าทาน กลิ่นหอมอวลและรสชาติชวนอร่อยพร้อมเสิร์ฟ แม้จะต้องรอนานสักนิด แต่คุ้มค่าการรอคอยมากค่ะ


 
แพนเค้กรสเยี่ยมจากร้าน UZNA OMOMหลังจากทานแพนเค้กกันแล้ว เรามุ่งหน้าสู่ Omotesando Hills เพื่อร่วมกิจกรรม Tokyo Fan Week กัน โดยมีคุณทาเคชิ อาคิยามา (Takeshi Akiyama) ผู้จัดการทั่วไปของ Omotesando Hills ให้การต้อนรับและพาเราแนะนำร้านค้าและโปรโมชั่นต่างๆของ Omotesando Hills กัน

Tokyo Fan Week เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2556 ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีแรกเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในกรุงโตเกียว โดยมีร้านค้าชั้นนำหลายแห่งร่วมกันจัดกิจกรรม โปรโมชั่นต่างๆ โดยเฉพาะ Omotesando Hills เป็นศูนย์กลางของการจัดงาน
อพาร์ตเม้นต์ Dojunkai Aoyama ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นส่วนหนึ่ง
ของ Omotesando Hills Shopping Complex


น้องมะม่วง สินค้าของคุณวิศุทธิ์ พรนิมิต
นักวาดการ์ตูนไทยก็มีวางจำหน่ายด้วยค่ะป้าไก่ Hongkongfanclub.com ร่วมกิจกรรม Photo with me
กับพนักงานซึ่งติดเข็มกลัด Tokyo Fan Week


บรรยากาศภายใน Omotesando Hills Shopping Complex

 

Tokyo Fan Week เน้นกลุ่มเป้าหมายเป็นชาวต่างชาติ ร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม ได้แก่ร้านค้าในย่านฮาราจูกุและโอโมเตะซานโดะ

เรามาดูโปรโมชั่นภายในงาน Tokyo Fan Week (TFW) กันดีกว่าค่ะ

  • Get Special Offer เสนอโปรโมชั่น สินค้าบริการที่ร่วมรายการกับ TFW ในราคาพิเศษ
  • Rubber Stamp Hunt รับสมุด Official Guide ตามจุด Information ภายในงาน เพื่อประทับตราร้านค้าต่างๆที่ร่วมรายการ เมื่อสะสมประทับตราได้ครบตามกำหนด ลุ้นรับรางวัลที่ TFW Information Desk
  • Photo with me ตามหาพนักงานประจำร้านค้าต่างๆที่ติดเข็มกลัด TFW: Photo with me แล้วถ่ายรูปร่วมกับพนักงาน จากนั้นก็ post รูปขึ้น facebook และไปรับของที่ระลึกที่ TFW Information Desk
  • Friends & Family Shopping with Visa! Campaign ซื้อครบ 10,000 เยน ลุ้นรับ Gift voucher มูลว่า 5,000 เยน รวม 20 รางวัล / ซื้อครบ 30,000 เยน ลุ้นรับ Gift voucher มูลค่า 20,000 เยน รวม 10 รางวัล / ซื้อครบ 50,000 เยน ลุ้นรับ Gift voucher มูลค่า 50,000 เยน รวม 5 รางวัล
  • Free Guided Tours บริการนำเที่ยวย่านโอโมเตะซานโดะและฮาราจูกุ
  • Japanese Culture Experience งานแสดง และร่วมกิจกรรมงานฝีมือท้องถิ่น
  • Get Free Wi-Fi ตลอดถนนโอโมเตะซานโดะและฮาราจูกุ
  • TWF information Desk สอบถามข้อมูล กิจกรรม และรับของรางวัล ตั้งอยู่ที่ ชั้น 1 ด้านในบริเวณทางเข้าห้าง Omotesando Hills

 

 ร่วมกิจกรรม Rubber Stamp Hunt
ในงาน Tokyo Fan Week


คุณคมกกฤช บล็อกเกอร์จาก Hiflight.net ผู้โชคดีคนแรกในงาน
รับ Gift Voucher ที่ TFW Information Desk


บรรยากาศถนนโอโมเตะซานโดะยามค่ำคืน


ร้านแบรนด์เนมระดับโลกบนถนนโอโมเตะซานโดะ

 

เดินเล่นบนถนนโอโมเตะซานโดะสักพักใหญ่จนฟ้าเริ่มมืดแล้ว เป็นสัญญาณให้กลับเข้ามาที่Omotesando Hills เพื่อร่วมงาน Tokyo Fan Week Reception กันค่ะ
เจ้าหน้าที่รอต้อนรับผู้ร่วมงาน Tokyo Fan Week Reception
ไฮไลท์สำคัญอีกอย่างของงาน Tokyo Fan Week วันนี้ ก็คือคุณมด ดวงกมล บล็อกเกอร์ความงามจากเว็บไซต์ Cinnamongal.com ได้รับเกียรติเชิญเป็นนางแบบแต่งหน้าบนเวทีกับเครื่องสำอางแบรนด์ดังของญี่ปุ่น Shu Uemura ในงาน Tokyo Fan Week ด้วยนะคะ 
คุณมด บล็อกเกอร์ความงาม Cinnamongal.com เป็นแบบแต่งหน้าให้กับเครื่องสำอาง Shu Uemuraตามติดมาด้วยการแสดงแฟชั่นโชว์แบบต่างๆสไตล์ฮาราจูกุ  ทั้งน่ารัก หวาน เปรี้ยว ซ่า มีครบในงานนี้ค่ะ

แฟชั่นโชว์จากนางแบบในสไตล์ฮาราจูกุและแล้วงาน Tokyo Fan Week Reception ก็ผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะตามโปรแกรมวันนี้เราจะไปรับประทานอาหารอิตาเลียนเป็นมื้อค่ำ ที่ร้าน Salvatore Cuomo ที่ตั้งอยู่ภายในห้าง Omotesando Hills นี้เองค่ะ
พิซซ่าอิตาเลียนรสเยี่ยม
เนื้อแกะกริลล์เสิร์ฟพร้อมแอสพารากัสซอสรสเปรี้ยวอมหวาน


ตบท้ายด้วยของหวานหน้าตาสวยงาม 
 สนุกกันมาทั้งวันแล้ว ก็ได้เวลากลับเข้าที่พัก ราตรีสวัสดิ์ด้วยภาพสวยๆ ของ Toyo Skytree
จากห้องพักที่ Asakusa View Hotel กันนะคะ
วิว Tokyo Skytree ยามค่ำคืนจากห้องพัก

 

 

credit ภาพจากการบินไทยและ คุณคมกฤช เชื่อวิทยาวุฒิ

BackToTop

83.170.92.186 Mon, 21 Jul 2014 13:46:35

by: Guest: leo lobito

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการชำระค่าของคุณหรือไม่ถ้าใช่ติดต่อเราผ่านทาง leolobitohelpfunds@hotmail.com


174.142.214.247 Sun, 20 Jul 2014 10:49:03

by: Guest: นางเคอเล็กซานด

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการชำระค่าใช้จ่ายของคุณหรือเริ่มต้น บริษัท เรามีเงินกู้ในอัตราที่ถูกมาก 2% ถ้าคุณมีความสนใจติดต่อเราได้ที่อีเมลของเราผ่านทาง (kateloancompany22@gmail.com)


41.203.69.3 Sat, 19 Jul 2014 13:45:14

by: Guest: wahab

* สวัสดี ** ชื่อเสียงเจ้าหนี้ถูกต้องตามกฎหมาย เราเป็น บริษัท ที่มีการเงิน

ช่วย กู้คนที่อยู่ในความต้องการทางการเงิน

ช่วยให้คุณมีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนใน

ธุรกิจ ผมต้องการที่จะใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้ทราบว่าเราให้มีความน่าเชื่อถือ

ช่วยให้การสนับสนุนที่ผมจะมีความสุขที่จะให้เครดิตและ 100%

หลักประกันที่จะได้รับเงินโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ถ้าคุณมีความสนใจ

ติดต่อ: cupaloanhome@gmail.com


41.203.67.129 Sat, 19 Jul 2014 13:40:24

by: Guest: Mr Jack Warmer

คุณคิดของการให้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องที่คุณจะ

ชอบที่จะลงทุนหลังจากการจ่ายเงินปันผลมาก คว้าชีวิตเวลานี้ทางการเงิน

นำเสนอและให้ธุรกิจของคุณการศึกษาที่อยู่อาศัยและการก่อสร้างลิฟท์

$ 5,000 ถึง $ 500,0000,000 สูงสุด 30 ปีที่ 3% ดอกเบี้ยเรียนผู้สมัคร,หากคุณสนใจกรุณาติดต่อเราได้ที่: jackwarmer1loanlender@gmail.comนายแจ็คอุ่น (MD)

สินเชื่อ / ผู้ให้บริการทางการเงินเสนอสินเชื่อ


41.203.67.129 Fri, 18 Jul 2014 10:34:48

by: Guest: Mr frances

ผม frances นาย lincon, ถูกต้องตามกฎหมายและผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เรายืมเงินออกไปยังบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่เราจะให้เงินกู้กับคน thathave เครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจ คุณได้รับการมองหาเงินกู้? คุณยังไม่ต้องกังวลเพราะคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมที่ผมนำเสนอเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ดังนั้นถ้าคุณอยู่ในความต้องการของเงินกู้ที่ฉันต้องการให้คุณเพียงแค่ติดต่อฉันผ่านทางที่อยู่อีเมลนี้: linconfinanceloan@outlook.com


41.203.67.129 Fri, 18 Jul 2014 10:31:46

by: Guest: Mr frances

คุณอาจจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณเราขอนำเสนอเงินให้กู้ยืมของ€ 3,000.00 จะ 5,000,000.00 ยูโรสูงสุดที่เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการการันตี 100% นอกจากนี้เรายังให้กู้ยืมเงิน (EUR. ปอนด์และดอลลาร์) ที่ใช้กับ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยทั้งหมด (2%) ถ้าคุณมีความสนใจกลับมาอยู่ภายใต้เราผ่าน martinzlongloanfilm@outlook.com กับข้อมูลที่:ข้อมูลที่คุณต้องการ ..ชื่อเต็ม ..........

ประเทศ ..........

รัฐ ..........

เพศ ..........

อายุ ..........

เริ่มต้นที่อยู่ ..........

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ..........

หมายเลขโทรศัพท์บ้าน ..........

รายได้ต่อเดือน ..........

จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น ..........

ระยะเวลาเงินกู้ ..........E-mail: martinzlongloanfilm@outlook.comเราหวังว่าจะตอบของคุณ

ขอบคุณมากfrances long


41.220.69.100 Thu, 17 Jul 2014 23:29:41

by: Guest: Harvard Smith

คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารและคุณต้องการที่จะได้รับเงินกู้เพื่อสนองความต้องการของพวกเขาสำหรับใด ๆ ไม่มีปัญหา โดยไม่คำนึงถึงสถานการณ์ทางการเงินของคุณ ผมเสนอจำนอง, สินเชื่อการค้าระหว่างประเทศให้กู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อการศึกษาพิเศษ ผมจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมที่มีให้กับหุ้นส่วนคนอื่น ๆ ของรัฐและเอกชนและอื่น ๆ อีกมากมาย ผมพร้อมที่จะให้คุณกู้เงินใด ๆ อสังหาริมทรัพย์, การเงินและอื่น ๆ ผมจะนำเสนอการให้กู้ยืมเงินทั้งในระยะยาวและระยะสั้น ติดต่อเราวันนี้และได้รับการชั้นแรกให้บริการทางการเงิน: E-mail: harvardsmithloans@gmail.com มีรายละเอียดดังต่อไปนี้datas ของผู้กู้  1) ชื่อเต็ม: ............................................. ..........

  2) ประเทศ: .............................................. .............

  3) ที่อยู่: .............................................. ............

  4) รัฐ: .............................................. ................

  5) เพศ: .............................................. ..................

  6) สถานภาพ: ............................................. ....

  7) อาชีพ: .............................................. .......

  8) หมายเลขโทรศัพท์: ............................................. ...

  9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................

  10) รายได้รายเดือน: .............................................

  11) จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น: .....................................

  12) ระยะเวลาสินเชื่อ ............................................. ...

  13) วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ ............................................

  14) ศาสนา: .............................................. ..........

  15) คุณได้นำมาใช้ก่อนที่จะ .................................  ขอขอบคุณ

นายฮาร์วาร์สมิ ธ


41.220.69.173 Thu, 17 Jul 2014 00:05:38

by: Guest: Mack Carey

ผมนาย M.Carey ฮุสตันถูกต้องตามกฎหมายและมีชื่อเสียงผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม เรา

บริษัท แบบไดนามิกที่มีความช่วยเหลือทางการเงิน เรายืม

เงินทุนจากประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่

มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการ

ลงทุนในธุรกิจ ฉันต้องการที่จะใช้สื่อนี้จะแจ้งให้ทราบ

ที่เราทำให้มีความน่าเชื่อถือและได้รับประโยชน์มีความยินดีที่จะนำเสนอ

เครดิตติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: houston.loanfirm@gmail.com

เครดิตการประยุกต์ใช้รูปแบบ:

ชื่อของผู้ยื่นคำขอ: .....อาชีพ: ......State: .....ประเทศ .....ผู้สมัครที่อยู่: .......สถานะ: ......รายได้: .....จำนวนเงินกู้: .......วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน ....หมายเลขโทรศัพท์มือถือ: .....ขอขอบคุณคุณสามารถติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลืออีเมล์: houston.loanfirm@gmail.com


14.128.10.44 Wed, 16 Jul 2014 23:00:34

by: Guest: Mr frances lincon

ผม frances นาย lincon, ถูกต้องตามกฎหมายและผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เรายืมเงินออกไปยังบุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่เราจะให้เงินกู้กับคนที่มีเครดิตไม่ดีหรือในความต้องการของเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจ คุณได้รับการมองหาเงินกู้? คุณยังไม่ต้องกังวลเพราะคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมที่ผมนำเสนอเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 3% ดังนั้นหากคุณอยู่ในความต้องการของเงินกู้ที่ฉันต้องการให้คุณเพียงแค่ติดต่อฉันผ่านทางที่อยู่อีเมลนี้: linconfinanceloan@outlook.com


14.128.10.44 Wed, 16 Jul 2014 22:58:36

by: Guest: Mr frances

คุณอาจจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณเราขอนำเสนอเงินให้กู้ยืมของ€ 3,000.00 จะ 5,000,000.00 ยูโรสูงสุดที่เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการการันตี 100% นอกจากนี้เรายังให้กู้ยืมเงิน (EUR. ปอนด์และดอลลาร์) ที่ใช้กับ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยทั้งหมด (2%) ถ้าคุณมีความสนใจกลับมาอยู่ภายใต้เราผ่าน martinzlongloanfilm@outlook.com กับข้อมูลที่:ข้อมูลที่คุณต้องการ ..ชื่อเต็ม ..........

ประเทศ ..........

รัฐ ..........

เพศ ..........

อายุ ..........

เริ่มต้นที่อยู่ ..........

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ..........

หมายเลขโทรศัพท์บ้าน ..........

รายได้ต่อเดือน ..........

จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น ..........

ระยะเวลาเงินกู้ ..........E-mail: martinzlongloanfilm@outlook.comเราหวังว่าจะตอบของคุณ

ขอบคุณมาก

frances นายยาว


83.229.46.58 Mon, 14 Jul 2014 22:39:30

by: Guest: นายแอนดรูแบล็กเบอร์

สวัสดีชื่อของฉันคือนายแอนดรูแบร์รี่, ฉันเป็นผู้ให้กู้ที่ลงทะเบียนและ legit ฉันให้ออกเงินให้กู้ยืมที่ 3% ผมให้กู้ที่เคยให้เขาเพราะผมให้ออกเงินให้กู้ยืมทุกชนิดชนิดของเงินกู้ที่คุณต้องการเพียงแค่เรียกพวกเขาเราจะต้องพร้อมที่จะให้พวกเขาอยู่กับคุณคุณจำเป็นต้องกู้เงินสำหรับการลงทุนธุรกิจใหม่ของคุณหรือไม่ หรือคุณไม่จำเป็นต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะดูแลครอบครัวหรือตัวคุณเอง สิ่งที่ประเภทของเงินกู้ที่คุณต้องการ พูดถึงพวกเขาโดย e-mail และเครดิตของคุณจะได้รับกรุณาประตูบ้านของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณต้องการดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจจริงๆในการกู้เงินติดต่อฉันผ่านทางที่อยู่อีเมลของฉันใน berryandrews@outlook.comได้รับกลับมาให้ฉันตอนนี้ถ้าคุณต้องการจริงๆเงินให้กู้ยืมนี้อย่างจริงใจนายแอนดรูแบล็กเบอร์


41.203.67.131 Mon, 14 Jul 2014 16:40:39

by: Guest: นายแอนดรูแบล็กเบอร์

สวัสดีชื่อของฉันคือนายแอนดรูแบร์รี่, ฉันเป็นผู้ให้กู้ที่ลงทะเบียนและ legit ฉันให้ออกเงินให้กู้ยืมที่ 3% ผมให้กู้ที่เคยให้เขาเพราะผมให้ออกเงินให้กู้ยืมทุกชนิดชนิดของเงินกู้ที่คุณต้องการเพียงแค่เรียกพวกเขาเราจะต้องพร้อมที่จะให้พวกเขาอยู่กับคุณคุณจำเป็นต้องกู้เงินสำหรับการลงทุนธุรกิจใหม่ของคุณหรือไม่ หรือคุณไม่จำเป็นต้องมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะดูแลครอบครัวหรือตัวคุณเอง สิ่งที่ประเภทของเงินกู้ที่คุณต้องการ พูดถึงพวกเขาโดย e-mail และเครดิตของคุณจะได้รับกรุณาประตูบ้านของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณต้องการดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจจริงๆในการกู้เงินติดต่อฉันผ่านทางที่อยู่อีเมลของฉันใน berryandrews@outlook.comได้รับกลับมาให้ฉันตอนนี้ถ้าคุณต้องการจริงๆเงินให้กู้ยืมนี้อย่างจริงใจนายแอนดรูแบล็กเบอร์


Page No.  


post name:  
font style:  
emoticons:  
comment:  
captcha code:   Change Image
 

Profile
User:   Pandanus
Point:  0
Last update:  2013 Mar 02
0  BLOGGERS PARTICIPATINGมหัศจรรย์แห่งผ้าไทย ณ พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

พิพิธภัณฑ์ผ้า ในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ, การบินไทย


thegoodknife

ปาย

อันดับ 3 รายงานตัว กรุงเทพ-เชียงใหม่ แต่ไปถึงปายยยยย

Wannna WaLk With Me

อันดับ 3 รายงานตัว กรุงเทพ-เชียงใหม่ แต่ไปถึงปายยยยย

ต้องขอบคุณ Blog การบินไทยที่สนับสนุนการเดินทางด้วยตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยไปเชียงใหม่มาให้ ดีใจมาก พอไปขึ้นตั๋วต้องเสียค่าภาษีน้ำมัน/สนามบินอีก 2,700 บาท ตอนซื้อตั๋ว มีคนข้างๆซื้อตั๋วซื้อไปเชียงใหม่เหมือนกันเที่ยวเดียว 2,50 ...

thegoodknife

thai cabin crew love story

" A THOUSAND MILES"

" A THOUSAND MILES"

ถ้าจะเข้ามาอ่านอะไรที่มันน่าสนใจหรือมีอะไรน่าอ่านก็ข้ามBLOGอันนี้ไปเถอะ เพราะ BLOG นี้ก็จะมาบ่นๆอะไรไปเรื่อยเปื่อย ตามประสาคนจีบลูกเรือ   เดือนนี้เซงสุดๆ กลับจาก quick turn SIN ก็ไปต่อ 600 สะงั้น พอ 600 ก็จับเค้าไป 6 ...

thegoodknife

Westfield

ห้างสรรพสินค้า Westfield London ใหม่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

เหนือโลกผืนนี้ไม่ได้มีแค่ท้องฟ้า / komskaya

ห้างสรรพสินค้า Westfield London ใหม่ใหญ่ที่สุดในยุโรป

        ห้างสรรพสินค้า Westfield London เปิดใหม่ พื้นที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป อยู่ชานเมืองติดกับสถานี Subway:Shepherd  Bush               ...

thegoodknife

สมุทรปราการ

เมื่อวานหยุดวันเดียว เที่ยวปากน้ำ สมุทรปราการ

Wannna WaLk With Me

เมื่อวานหยุดวันเดียว เที่ยวปากน้ำ สมุทรปราการ

หากเอยชื่อว่า คุณรู้จักสมุทรปราการหรือไม่ หลายคนอาจจะหัวเราะว่า สมุทรปราการใกล้กรุงเทพแค่นี้เอง ทำไมถึงไม่รู้จัก แล้วถามต่อว่าคุณรู้จักอะไรที่สมุทรปราการบ้าง แน่นอน คำตอบจะตามมา เมืองโบราณ ฟาร์มจระเข้ บางปู ตลาดบางน้ำผึ้ง ตลาดบา ...

thegoodknife

AIR HOSTESS การบินไทย

เธอได้เป็นแชมป์เพาะกายประเทศไทยเมื่ออายุ 36 ปี

My Name Is ... 4P

เธอได้เป็นแชมป์เพาะกายประเทศไทยเมื่ออายุ 36 ปี

              การออกกำลังกายเป็นวิธีการที่ช่วยให้เรามีสุขภาพดีโดยตรง แต่การออกกำลังกายของ Air Hostess ขนิษฐา  มะคงสุข ไม่ได้เพียงทำให้ร่างกายมีสุขภาพดีเท่านั้น ...

thegoodknife

THAI AIRWAYS

I LOVE TO FLY

I LOVE TO FLY

I LOVE TO FLY

สวัสดี ครับ วันนี้เป็นวันแรกที่ผมได้เข้ามาขยับแข้ง- ขา ทำบล๊อกกับเค้าบ้าง หลังจากที่ทำงานหนักมาหลายๆวัน..(กะว่าจะพักผ่อนซะหน่อย แต่ก็มาเปิด อินเทอร์เน็ตว่าจะเข้ามาหาข้อมูลท่องเที่ยว ในพันทิพ (ห้องบลู) ด้วย เนื่องจากผมมีโปรแกรมไปเ ...

thegoodknife

TG

2 Days 1 Night in Japan (Day 2)

2 Days 1 Night in Japan (Day 2)

     วันที่สองแล้วนะครับ (วันที่ 1 อ่านได้ที่นี่ครับ http://www.prthaiairways.com/thaiair_4p/front/module/blog/blog_entry.php?bid=146 ) วันนี้เราจะไปกรุงเกียวโตกัน นั่งรถไฟฟ้าจากโอซากาก็ประมาณ 1 ชั่วโมง เร ...


คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการชำระค่าของคุณหรือไม่ถ้าใช่ติดต่อเราผ่านทาง leolobitohe
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนในการชำระค่าใช้จ่ายของคุณหรือเริ่มต้น บริษัท เรามีเงินกู้ใน
ข้อเสนอเงินกู้ สวัสดีผมนายฮาร์วาร์สมิ ธ ผู้ให้กู้สินเชื่อเอกชนที่
* สวัสดี * * ชื่อเสียงเจ้าหนี้ถูกต้องตามกฎหมาย เราเป็น บริษัท ที่มีการเงิน
คุณคิดของการให้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องที่คุณจะ ชอบที่จะลงทุนหลังจากการจ่ายเงินปันผ
ผม frances นาย lincon, ถูกต้องตามกฎหมายและผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เรายืมเงินออกไปยังบุ
คุณอาจจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณเราขอนำเสนอเงินให้ก
คุณจำเป็นต้องกู้เงินหรือไม่ คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารและคุณต้องการที่จะได้รับเงินกู้เพื่อสนองค
ผมนาย M.Carey ฮุสตันถูกต้องตามกฎหมายและมีชื่อเสียงผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม เรา บริษัท
ผม frances นาย lincon, ถูกต้องตามกฎหมายและผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เรายืมเงินออกไปยังบุ
คุณอาจจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณเราขอนำเสนอเงินให้ก
ภาพแบบอินไลน์ 1 เงินกู้จากธนาคารสโกเชียบริการทางการเงินเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริม
คุณทางการเงินลงและจำเป็นต้องกู้เงิน? คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระสินเชื่อและหนี้? คุณต้อง
สวัสดี ชื่อของฉันคือนายแอนดรูแบร์รี่, ฉันเป็นผู้ให้กู้ที่ลงทะเบียนและ legit
สวัสดี ชื่อของฉันคือนายแอนดรูแบร์รี่, ฉันเป็นผู้ให้กู้ที่ลงทะเบียนและ legi